ทำทำบุญภาควิชา

ทำบุภาควิชา

ในวันที่ 14 กันยายน 66 ภาควิชาชีววิทยาคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากรได้จัดพิธีทำบุญโดยเชิญพระมาสวดให้พร ในงานนี้มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาทุกชั้นปีร่วมงาน จำนวนมาก บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ด้วยกิจกรรมสานสัมพันธ์ ระหว่างอาจารย์และนักศึกษาด้วยการผูกข้อมือ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ต่อด้วยการรับประทานอาหารกลางวันรวมกัน ปิดท้ายกิจกรรม ด้วยการร้องเพลงร่วมกันระหว่างอาจารย์และนักศึกษา

แกลเลอรี