ขอแสดงวามยินดี

ภาควิชาชีววิทยาแสดงความยินดีกับนักศึกษา

ภาควิชาชีววิทยาขอแสดงความยินดีกับนางสาวธาริณี โชติชวาลชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เอกชีววิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานวิจัยระดับก่อนปริญญา

งานวันวิจัยคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol dental research day 2024: MDRD 2024)

ในหัวข้อ The potential of Quercetin on neuronal differentiation of human stem cells from apical papilla

อาจารย์ที่ปรึกษา: อาจารย์ ดร. ชญาดา โชติศรีศุภรัตน์ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม: อาจารย์ ดร.อนุพงศ์ ทองกล่ำ สงค์สอาด ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

แกลเลอรี