ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่

ภาควิชาชีววิทยายินดีต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี เข้าสู่ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในวันปฐมนิเทศนี้ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบกับทุกท่านและขอแสดงความยินดีที่ท่านได้ก้าวเข้าสู่การเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยนี้ หวังว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่มีค่าและสนุกสนานในช่วงเวลาที่เรียนอยู่ที่นี่
ขอให้ทุกท่านมีความสุขและสำเร็จในทุก ๆ ด้านของการศึกษา ยินดีต้อนรับอีกครั้งและขอให้ทุกท่านมีวันที่ดีในการเริ่มต้นการเรียนรู้ครั้งใหม่นี้