ภาควิชาชีววิทยา

ข้าราชการพลเรือนดีเด่น

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งแด่
..
รองศาสตราจารย์ ดร.กุลนาถ อบสุวรรณ
อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา
..
ด้วยคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่นมหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปี พ.ศ. 2567 ได้พิจารณาคัดเลือกให้เป็น
“บุคลากรดีเด่น ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2567”
ประกาศ ณ วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2567

แกลเลอรี